Xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước triệt để

22/12/2022, 16:49

   Nhà tắm, phòng vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên có nguy cơ cao bị thấm dột, gây nứt, vỡ bề mặt tường, sàn nhà, ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như sinh hoạt. Do đó bạn cần tới các dịch vụ xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước chuyên nghiệp để đảm bảo tuổi thọ cho công trình.

   Việc tìm đến các dịch vụ chống thấm nước nhà vệ sinh, sửa sàn nhà tắm bị thấm ở HN uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm là yêu cầu tiên quyết. 

xu-ly-chong-tham-dot-nha-tam-chong-tham-nha-ve-sinh-bi-tham-nuoc-triet-de-1

   Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà vệ sinh uy tín, chống thấm nhà tắm giá rẻ ở các quận HN đang rất cao. Có nhiều chủ đầu tư muốn tìm kiếm giải pháp xử lý chống thấm dột nhà tắm để bảo vệ công trình của mình, giúp tăng tuổi thọ sử dụng đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Thực tế hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty chống thấm nhà, chuyên dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đội ngũ nhân lực đáp ứng được yêu cầu của các hạng mục đòi hỏi độ phức tạp, tỉ mỉ và chính xác cao. Thậm chí, nếu như không tìm kiếm được các công ty chống thấm nhà tắm, sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh trọn gói ở HN uy tín, chất lượng, việc thi công không đảm bảo đúng kỹ thuật thì chủ đầu tư có nguy cơ “tiền mất tật mang”, tiền đã bỏ nhưng vài năm hay vài tháng sau, công trình lại thấm dột trở lại. 

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải hiện là cái tên hàng đầu, được nhiều người nhắc tới và đánh giá cao. Chúng tôi xứng đáng là điạ chỉ công ty chống thấm nhà vệ sinh, sửa chữa nhà vệ sinh cũ ở HN uy tín để các chủ đầu tư gửi gắm niềm tin, sự mong mỏi về một công trình chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước triệt để, bền vững.

xu-ly-chong-tham-dot-nha-tam-chong-tham-nha-ve-sinh-bi-tham-nuoc-triet-de-2

   có rất nhiều nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm - Biện pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất, nhưng nguyên nhân có thể gây thấm nhà vệ sinh đa phần từ kỹ thuật thi công chống thấm ở các vị trí kết nối mạch và mặt sàn không đảm bảo tiêu chuẩn. Thường xảy ra tại các vị trí ở nhà tắm và luôn cần phải tiến hành xử lý chống thấm dột nhà tắm đó là :

    ➣ Chống thấm sàn nhà vệ sinh : chống thấm sàn bê tông của nhà tắm

    ➣ Chống thấm cổ ống nhà vệ sinh: Các vị trí cổ ống đi xuyên sàn vệ sinh

    ➣ Chống thấm chân tường nhà vệ sinh: Vị trí chân tường nơi tiếp giáp giữa sàn và tường nhà vệ sinh

    ➣ Chống thấm hộp kỹ thuật nhà vệ sinh : Là khu vực hộp chứa các đường ống kỹ thuật như : ống cấp nước sinh hoạt, ống cấp nước nước chữa cháy, ống thoát nước cũng như hệ thống điện và hệ thống cáp viễn thông … Tất cả những đường ống, hệ thống này được gọi chung là hộp gen nay hay còn gọi là hộp kỹ thuật nhà vệ sinh.

xu-ly-chong-tham-dot-nha-tam-chong-tham-nha-ve-sinh-bi-tham-nuoc-triet-de-3

   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên thi xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước bao gồm:

    » Xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh đây là khu vực quan trọng nhất, cần được thi công chi tiết, kỹ càng bởi thường có nhiều góc cạnh.

    » Chống thấm tường nhà vệ sinh tránh các hiện tượng như ố mốc, bong tróc sơn, loang lổ, nứt chân chim,…

    » Chống thấm trần nhà vệ sinh

    » Chống thấm khu vực hộp kỹ thuật phòng tắm

    » Chống thấm toàn diện phòng tắm nhà vệ sinh, bao gồm toàn bộ các vị trí chống thấm cổ ống nhà vệ sinh, sàn với tường, hộp kỹ thuật.

xu-ly-chong-tham-dot-nha-tam-chong-tham-nha-ve-sinh-bi-tham-nuoc-triet-de-4

   Lựa chọn dịch vụ xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước triệt để của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ.

   Bên cạnh dịch vụ thợ chống thấm nhà vệ sinh, sửa nhà tắm cũ ở HN uy tín, hiện tại, Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải còn cung cấp rất phong phú và đa dạng các dịch vụ chống thấm khác, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong số đó có thể kể tới các mảng chính được đánh giá cao như : Chống thấm mái nhà, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn, chống thấm bể nước, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần, khắc phục tường mốc, …

xu-ly-chong-tham-dot-nha-tam-chong-tham-nha-ve-sinh-bi-tham-nuoc-triet-de-5

   Sở hữu những ưu thế hàng đầu, Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Từ đội ngũ nhân lực chất lượng cao, dòng vật liệu nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín thế giới cho tới dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vì thế, Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải xứng đáng là địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm chất lượng và chuyên nghiệp cho đông đảo khách hàng trên cả nước.

   Đơn giá xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước của chúng tôi sẽ bao gồm giá nhân công và giá nguyên vật liệu, thông thường đối với nhà vệ sinh xây mới giá thi công xử lý chống thấm dao động trong khoảng từ 150.000 – 360.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào loại vật liệu sử dụng. Đối với nhà vệ sinh cũ tổng chi phí dao động từ (5.000.000 – 8.000.000) đồng/phòng, và tất nhiên thi công sàn vệ sinh âm sẽ đắt hơn so với sàn dương. Ngoài ra còn giá nhân công sẽ dao động từ 390.000 – 460.000 VNĐ/ngày.

   Quy trình xử lý chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm nước của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi : 

➱ Bước 1: Khảo sát khoanh vùng xác định chính xác vị trí xuất hiện tình trạng thấm dột

➱ Bước 2: Xác định nguyên nhân của tình trạng thấm dột

➱ Bước 3: Đưa ra phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất - Xaydunghaiphat.com phù hợp nhất

➱ Bước 4: Lựa chọn nguyên liệu chống thấm dột nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất

➱ Bước 5: Thi công chống thấm nhà vệ sinh theo chỉ đạo giám sát của kỹ sư giám sát công trình

➱ Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao.

   Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh uy tín, sửa chữa chống thấm toilet cũ ở HN theo số điện thoại 0918558289 để được ngăn chặn và xử lý kịp thời. Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp thông tin dịch vụ chống thấm dột nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh bị thấm và báo giá chống thấm dột bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.