Đơn vị thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở HN

05/05/2024, 23:08

1. Đơn vị thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội .

 

   Trên thị trường xây dựng hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, ở Hà Nội, có một số đơn vị đã từng tạo dựng được uy tín và được khách hàng đánh giá cao, đó chính là Xây Dựng Thái Sơn Hải.

   Nếu Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chất lượng để xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, hoặc cơi nới nhà, cải tạo nâng tầng nhà tại Hà Nội? Hãy để Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

   Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây sửa nhàcải tạo nâng tầng tại thủ đô Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ phía khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà ở, cải tạo sửa nâng tầng nhà Hà Nội chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

don-vi-thi-cong-xay-sua-cai-tao-nang-tang-nha-o-HN-1

2. Dịch vụ chúng tôi thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở HN bao gồm :

 

a. Xây dựng nhà mới:

    Đơn vị thi công xây sửa nhà chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn sẵn lòng tư vấn và thiết kế các công trình nhà ở độc đáo và đẳng cấp.

b. Cải tạo sửa chữa nhà :

    Không chỉ giúp cải thiện không gian sống, mà còn tạo ra giá trị gia tăng cho tài sản của bạn thông qua các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà 2 tầng cũ tại HN uy tín , chuyên nghiệp và tiện ích.

c. Nâng cấp tầng nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở :

    Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, Xây Dựng Thái Sơn Hải cam kết mang lại những giải pháp nâng cấp tầng nhà, sửa nhà thêm tầng, cơi nới tầng tum, xây thêm phòng ở HN trọn gói hiện đại và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

   Dưới đây là một số hạng mục thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà cụ thể của chúng tôi :

    ➣ Phá dỡ nhà, đập phá, tháo dỡ công trình: Để thực hiện cải tạo nhà thì một số hạng mục công trình cần được tháo dỡ như hệ thống trần, sàn, vách ngăn, tường ngăn,…

    ➣ Gia cố hệ móng và hệ khung: Đối với các công trình có hệ thống phần móng và khung không đảm bảo được kết cấu chịu lực cần phải thực hiện gia cố đảm bảo đủ tiêu chuẩn để cải tạo nâng tầng nhà ở HN.

    ➣ Thi công xây trát : Xây trát tường nhà được chia thành nhiều loại khác nhau như xây tường 110, tường 220, tường 330; công tác trát tường trong và ngoài nhà.

    ➣ Thi công hệ thống sàn: Bạn có thể chọn lựa là thi công sàn bê tông hay sàn bê tông nhẹ để tiết kiệm chi phí, cũng như thời giant hi công được nhanh hơn.

    ➣ Thi công hệ thống điện nước: Thi công lắp đặt điện nước là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình.

    ➣ Thi công lát, ốp gạch: Phần lát và ốp gạch là công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc. Để đảm bảo mang lại vẽ đẹp hoàn mỹ cho công trình thi công lát và ốp gạch cần được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng kỹ thuật.

    ➣ Thi công sơn nhà và hoàn thiện xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng .

don-vi-thi-cong-xay-sua-cai-tao-nang-tang-nha-o-HN-2

3. Tại sao chọn đơn vị thi công xây sửa nhà chúng tôi?

 

    Kinh nghiệm và uy tín: Với nhiều năm trong ngành, Xây Dựng Thái Sơn Hải đã thực hiện hàng nghìn dự án thành công và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

    Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ xây sửa nhà, cải tạo nhà dân dụng Hà Nội giá rẻ của chúng tôi không chỉ là những người làm việc chuyên nghiệp mà còn có trách nhiệm và đam mê trong mọi dự án.

    Chất lượng và tiến độ: Xây Dựng Thái Sơn Hải cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao và hoàn thành công trình đúng tiến độ đã cam kết.

    Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ cơi nới tầng, cải tạo thêm tầng, làm thêm phòng ở HN uy tín với mức giá cạnh tranh nhất.

   Với tiêu chí mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng, cải tạo cơi nới nhà cửa tại Hà Nội uy tín của chúng tôi cung cấp. Do đó khi khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, dưới đây là những cam kết mà Xây Dựng Thái Sơn Hải luôn tuân thủ trong quá trình thực hiện mọi dự án của mình:

  • Sử dụng vật liệu tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng, với giá tại xưởng.
  • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, Thợ xây sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói ở HN chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm luôn nghiêm túc, có trách nhiệm trong quá trình làm việc.
  • Mọi vấn đề sau khi thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để chậm nhất là 3 ngày khi nhận được thông tin từ khách hàng.
  • Tuân thủ tuyệt đối các quy định sửa chữa nhà, an toàn khi thi công.
  • Thường xuyên báo cáo tiến độ cho khách hàng có thể nắm bắt hiện trạng công trình từ xa.

don-vi-thi-cong-xay-sua-cai-tao-nang-tang-nha-o-HN-3

don-vi-thi-cong-xay-sua-cai-tao-nang-tang-nha-o-HN-4

don-vi-thi-cong-xay-sua-cai-tao-nang-tang-nha-o-HN-5

4. Liên hệ đơn vị thi công xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở uy tín .

 

   Để chiếm chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua Xây Dựng Thái Sơn Hải đã đồng hành với khách hàng, giải đáp những thắc mắc, luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần, trình bày các phương án xây sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà tối ưu chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn những công trình mà chúng tôi thi công. Bên cạnh đó còn có những chính sách hỗ trợ, bảo hành luôn hướng về lợi ích của khách hàng như sau: khảo sát, tư vấn miễn phí, bảo hành uy tín.

   Đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải, bạn sẽ không chỉ có một ngôi nhà hoàn hảo mà còn trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng ước mơ của bạn!  

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com

   Xem thêm : xử lý nứt tường .