Đội thợ xây trát tường giá rẻ, bóc đập vữa tường cũ và trát lại ở HN

21/03/2023, 17:30

   Bóc đập vữa tường cũ và trát lại mặc dù chỉ là một hạng mục xây dựng nhỏ nhưng để thi công dóc tường nhà, trát lại tường nhà chất lượng đòi hỏi đội thợ xây trát tường giá rẻ thực hiện phải nắm vững được những yêu cầu kỹ thuật nhất định.

   Xây trát tường và cải tạo nhà ở cũ, xuống cấp là công việc khá tỉ mỉ, yêu cầu người thợ xây trát, thi công sửa chữa nâng cấp nhà cũ ở HN chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công và sử lý công việc một cách nhanh gọn sạch sẽ, ngoài ra bóc đập vữa tường cũ và trát lại còn phải đảm bảo chất lượng cho công trình, đảm bảo kỹ thuật khi thi công xây trát đúng quy trình và thời gian.

doi-tho-xay-trat-tuong-gia-re-boc-dap-vua-tuong-cu-va-trat-lai-o-hn-1

   Để các bạn hiểu hơn về quy trình bóc đập vữa tường cũ, dóc tường nhà, trát tường nhà chuyên nghiệp các bạn hãy cùng đội thợ xây trát tường giá rẻ của Xây Dựng Thái Sơn Hải tìm hiểu về quy trình này nhé :

  Quy trình thi công bóc đập vữa tường cũ và trát lại chuyên nghiệp được làm theo các bước sau.

Bước 1. Bóc lớp vữa bên ngoài :

  • Trước khi bóc đập vữa tường cũ , cần che chắn công trường cẩn thận, tránh trong quá trình dóc tường nhà sẽ gây bụi bẩn và lôn xộn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Sau khi lớp vữa ngoài được bóc tách, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng tường xem còn tốt không rồi mới thực hiện công đoạn làm sạch bề mặt tường.

Bước 2. Tiến hành trát tường :

  • Sau khi đã làm sạch bề mặt tường, đội thợ xây trát tường giá rẻ chúng tôi sẽ thực hiện quy trình trát lại tường. Thông thường, chiều dày của lớp trát tường sẽ là từ 10 – 20mmm và được chia thành nhiều lớp mỏng khi trát. Điều này sẽ đảm bảo cho lớp vữa trát được bám chắc vào bề mặt các kết cấu của công trình xây dựng.
  • Sau khi kết thúc quá trình trát tường, nhân viên kỹ thuật sẽ phải kiểm tra lại độ bám dính của vữa bằng cách gõ nhẹ lên mặt lớp vữa trát, tất cả những khu vực bộp đều phải được tiến hành trát lại bằng cách phá rộng chỗ đó ra rồi miết chặt mét vữa xung quanh để cho se mặt mới trát sửa lại.
  • Lưu ý, trong quá trình dóc tường nhà, trát lại tường nhà cần phải được tiến hành hết sức cẩn thận, đặc biệt là lớp chân tường và lớp tiếp giáp với mái nhà để tránh trường hợp sau này tường bị thấm trở lại.

Bước 3. Sơn lại tường nhà :

  • Sau khi trát xong sau khoảng 10-20 ngày tường khô, sẽ tiến hành sơn tường, sơn bả tường hoặc quét vôi ve tùy theo yêu cầu của gia chủ. Sau đó dọn dẹp công trường và nghiệm thu.
  • Trước khi sơn nhà chúng tôi sẽ tư vấn tới các bạn chọn màu sơn sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Đặc biệt cách chọn mầu sơn theo phong thủy.

   Xây Dựng Thái Sơn Hải luôn tự hào mang đến cho khách hàng các công trình tốt nhất. Chúng tôi hi vọng với bài viết quy trình bóc đập vữa tường cũ và trát lại, dóc tường nhà trát lại tường nhà chuyên nghiệp ở trên quý vị cũng hiểu được từng bước sửa chữa tường nhà làm việc như thế nào.

doi-tho-xay-trat-tuong-gia-re-boc-dap-vua-tuong-cu-va-trat-lai-o-hn-2

   Ở Hà Nội công ty cải tạo nhà chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà tập thể cũ bền đẹp Thái Sơn Hải đội thợ xây trát tường giá rẻ, bóc đập vữa tường cũ và trát lại phục vụ tất cả các phố, nhận tất cả những công trình lớn nhỏ với các hạng mục xây dựng, và nhận những công trình cải tạo sửa chữa nhà dân dụng như :

    Chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng xuống cấp

    Chuyên nhận thi công xây tường gạch theo yêu cầu.

    Chuyên nhận thi công dóc tường cũ, đập phá tường cũ cải tạo không gian

    Chuyên nhận thi công trát lại nhà, trát lại tường nhà cũ.

    Chuyên nhận thi công làm bể nước ăn, bề phốt, bể chìm.

    Chuyên nhận xây dựng nhà cấp 4, nhà tầng, nhà thiết kế theo bản vẽ, công trình phụ.

   Ngoài những hạng mục trên đội ngũ thợ thi công xây sửa nhà, chuyên cải tạo nhà cũ ở Hà Nội chúng tôi còn nhận tất cả những công trình sửa nhà, xây nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ, và các hạng mục liên quan tới ốp lát hoàn thiện khác.

doi-tho-xay-trat-tuong-gia-re-boc-dap-vua-tuong-cu-va-trat-lai-o-hn-3

   Khi quý khách có nhu cầu cần tìm đội thợ nề, thi công xây trát cải tạo nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp hoặc cần tư vấn cải tạo sửa chữa nhà hãy liên hệ cho Xây Dựng Thái Sơn Hải để được tư vấn miễn phí, giải đáp những vấn đề sửa chữa nhà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng, bạn có được những tư vấn của các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, và những tham vấn từ những người thợ xây trát ốp lát giá rẻ, chuyên thi công cải tạo nhà cũ ở Hà Nội chuyên nghiệp từ những kinh nghiệm thực tiễn.

   Thông tin liên hệ đội thợ xây trát tường giá rẻ, cải tạo nhà, xử lý nứt tường, bóc đập vữa tường cũ và trát lại ở HN :

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com