Đội thợ sửa nhà Hà Nội, nhận xây sửa nhà giá rẻ

25/11/2022, 08:29

   Đội thợ sửa nhà Hà Nội, nhận xây sửa nhà giá rẻ, thi công tất cả các hạng mục xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ từ nhỏ lẻ đến trọn gói. Luôn có bảng báo giá thi công ốp lát, giá xây sửa nhà năm 2022 tại Hà Nội cạnh tranh. Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà miễn phí. Cải tạo nhà trọn gói biệt thự, sân vườn, chung cư tập thể, nhà cấp 4, nhà phố,...

♥ Khảo sát, tư vấn, báo giá miễn phí và nhanh chóng. Có mặt sau 15 phút. Gọi ngay: 0918558289

♥ Hợp đồng thi công chi tiết, minh bạch, rõ ràng. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt. Luôn chịu tránh nhiệm với công việc và yêu cầu của gia chủ.

doi-tho-sua-nha-ha-noi-nhan-xay-sua-nha-gia-re-1

   Đội thợ sửa nhà Hà Nội nhận xây sửa nhà giá rẻ với tất cả các hạng mục: phá dỡ nhà, tháo rỡ tường, xây trát, ốp lát, lắp đặt và sửa chữa điện. lắp đặt và sửa chữa hệ thống cấp thoát nước. cơ khí xây dựng, cửa nhôm kính, cơi nới nhà, nhà khung sắt, mái tôn, lan can hàng rào sắt thép inox, sàn khung thép bê tông nhẹ, vách khung thép bê tông nhẹ, vách trần khung thép alumia, thi công và sửa chữa trần vách thạch cao, chống thấm tường trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh. thi công sửa chữa và lắp đặt cửa vách nhôm kính, sửa chữa và lắp đặt cửa gỗ, sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, sơn lan can hàng rào sắt. sơn tường, sơn bả tường, sơn trần trong nhà, sơn tường ngoài nhà.

doi-tho-sua-nha-ha-noi-nhan-xay-sua-nha-gia-re-2

   Khác với những đội thợ xây, thợ hồ nhỏ lẻ, hoạt động theo nhóm nhỏ vài ba người, chỉ đến đo đạc và báo giá theo cảm tính hoặc áng chừng cho quý khách, thì với sự chuyên nghiệp và uy tín của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi lại hoàn toàn khác. Mọi công việc từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa nhà của của quý khách, cho đến khi hoàn thiện, chúng tôi luôn có quy trình nhận xây sửa nhà giá rẻ khoa học và cụ thể, để mang tới cho các bạn sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như dịch vụ mà quý khách đang sử dụng từ phía chúng tôi. Cụ thể là sẽ theo các bước như sau:

➣ Bước 1. Khảo sát : Sau khi nhận được yêu cầu cải tạo nhà của quý khách thì bên Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ trực tiếp tới hiện trường để đo đạc khảo sát, tư vấn theo lịch hẹn của quý khách, đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất đối với nhà của quý khách.

➣ Bước 2. Lập dự toán báo giá : Sau bước khảo sát, chúng tôi đã có thể nắm bắt được các yêu cầu của quý khách hàng cần sửa chữa cải tạo những hạng mục gì, đồng thời thống nhất được với khách hàng về phương án thi công phù hợp nhất, Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ lập dự toán, báo giá các hạng mục một cách chi tiết minh bạch nhất để quý khách có thể tham khảo.

➣ Bước 3. Thi công : Sau khi quý khách đã đồng ý với báo giá và danh sách các loại vật liệu, vật tư chúng tôi đưa ra, thì 2 bên sẽ thống nhất để đi đến ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào triển khai thi công các hạng mục trong hợp đồng.

➣ Bước 4. Bàn giao công trình và kiểm định : Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi sẽ mời quý khách hàng kiểm định và rà soát lại toàn bộ các hạng mục thi công, đồng thời thu dọn hết rác thải xây dựng và vận chuyển đi, trả lại mặt bằng cho gia chủ.

doi-tho-sua-nha-ha-noi-nhan-xay-sua-nha-gia-re-3

   Xây Dựng Thái Sơn Hải với phương châm "uy tín tạo dựng nên thương hiệu" chúng tôi đã cải tạo, cơi nới, xây sửa biết bao công trình và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Để đáp lại sự tin tưởng từ quý khách, Đội thợ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực xây sửa cải tạo nhà trọn gói để mang lại cho quý khách những ngôi nhà hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. 

   Ngôi nhà của gia đình bạn đang gặp phải các vấn đề cần sửa chữa cải tạo nâng cấp? Thế nhưng bạn lại chưa tìm được công ty sửa chữa nhà uy tín, báo giá sửa chữa nhà Hà Nội 2022 nào đáng tin tưởng để cải tạo lại hình dáng cũng như chất lượng tiện nghi bên trong nhà bạn? Đừng lo lắng vì đã có Đội thợ sửa nhà Hà Nội, nhận xây sửa nhà giá rẻ của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi.

    Khi lựa chọn Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi làm đơn vị thi công, thì quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần bận tâm tới bất kỳ điều gì. Chỉ cần đặt niềm tin vào Xây Dựng Thái Sơn Hải, Đội thợ xây dựng chuyên nhận xây sửa nhà giá rẻ ở HN của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com