Đội thi công mái che poly lấy sáng, chuyên thi công mái nhựa thông minh ở HN

22/04/2022, 04:50

   Công ty sửa nhà tư vấn cách lợp mái tôn, mái nhựa lấy sáng tốt nhất, chuyên thi công mái nhựa thông minh, thi công mái che lấy sáng bằng tấm polycarbonate đảm bảo chất lượng tuyệt đối, quá trình thi công nhanh chóng đúng tiến độ, vật tư chính hãng, bảo hành dài hạn. Cơ Khí Xây Dựng Thái Sơn Hải với đội thi công mái che poly lấy sáng lành nghề và kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế, thi công những công trình mái che lợp Poly lấy sáng như (lợp mái, mái hiên, sân thượng, giếng trời, nhà ga, bến xe khách, quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, lối thoát hiểm…) tại địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

doi-thi-cong-mai-che-poly-lay-sang-chuyen-thi-cong-mai-nhua-thong-minh-o-ha-noi-1

   Đội ngũ thợ làm mái poly, chuyên thi công mái nhựa thông minh tại Hà Nội sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate được sản xuất với nhiều màu khác nhau để có thể phù hợp với nhiều công trình khác nhau và cũng phù hợp với nhiều tính thẩm mỹ khác nhau của quý khách hàng. Thi công mái che poly lấy sáng có tới 6 màu sắc khác nhau : màu kính, màu xanh nước biển, màu trắng sữa, màu xanh dương, màu xanh lá và màu đồng.

doi-thi-cong-mai-che-poly-lay-sang-chuyen-thi-cong-mai-nhua-thong-minh-o-ha-noi-2

   Ngoài ra, đội thi công mái che poly lấy sáng, chuyên thi công mái nhựa thông minh có tính năng chống hấp thu nhiệt hiệu quả, tạo không gian sống thoáng mát cho không gian của bạn trong những ngày oi bức. Thi công mái nhựa thông minh poly được phủ một lớp tia UV nhằm ngăn chặn những ánh sáng gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thay thế tuyệt vời cho vật liệu lợp mái bằng kim loại truyền thống hay kính. Thân thiện với môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính đang nóng lên trên toàn cầu.

doi-thi-cong-mai-che-poly-lay-sang-chuyen-thi-cong-mai-nhua-thong-minh-o-ha-noi-3

   Cơ Khí Xây Dựng Thái Sơn Hải cung cấp và thi công mái nhựa lấy sáng, thay mái poly cũ ở Hà Nội giá tốt, thi công tấm lợp lấy sáng, mái che lấy sáng nhà phố, chuyên thi công mái nhựa thông minh cho các công trình lớn nhỏ. Cam kết sản phẩm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, giá cả cạnh tranh. Đội thi công mái che poly lấy sáng chuyên nghiệp với nhiều năm lắp đặt mái che lấy sáng đã hoàn thiện trên 160.000 m2. Vật tư được nhập khẩu chính hãng của Đức đảm bảo chất lượng cao, quy trình tư vấn, báo giá mái tôn, mái nhựa lấy sáng, mái nhựa trong mới nhất Hà Nội và thi công nhanh chóng. Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

doi-thi-cong-mai-che-poly-lay-sang-chuyen-thi-cong-mai-nhua-thong-minh-o-ha-noi-4

   Sau đây đội thi công mái che poly lấy sáng chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn lắp đặt tấm polycarbonate đúng quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng, thay tôn mái giá rẻ nhất HN cho quý khách: Tùy theo tường trường hợp lắp đặt tấm polycarbonate, thi công mái che poly lấy sáng thì sẽ có các phương án thi công khác nhau, nhưng thông thường sẽ cần có các công đoạn sau khi làm mái poly cho tất cả các loại hình :

➱  Thiết kế thi công khung sắt chịu lực cho mái polycarbonate

➱  Cắt tấm poly phù hợp với diện tích mái cần thi công

➱  Bắn đinh vít cố định tấm poly vào khung sắt.

➱  Sử dụng nẹp nhôm chữ H và chữ U để bọc các lớp giao nhau và cuối tấm polycarbonate để tránh nước vào và tránh bị đen, hoan ố ở các đầu tiếp xúc.

➱  Bắn keo silicon tại ngay các vít cố định, các vị trí giao nhau tránh nước tràn vào bên trong.

doi-thi-cong-mai-che-poly-lay-sang-chuyen-thi-cong-mai-nhua-thong-minh-o-ha-noi-5

   Hiện tại đội thi công mái che poly lấy sáng của Cơ Khí Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi chuyên thi công mái nhựa thông minh với 03 loại tấm nhựa thông minh lấy sáng như sau:

✔  Tấm nhựa thông minh polycarbonate rỗng ruột.

✔  Tấm lợp polycarbonate đặc ruột.

✔  Tấm tôn kính (mái nhựa sóng lấy sáng)

   Có thể nói tấm nhựa thông minh polycarbonate đặc ruột về cơ bản cũng như sản phẩm polycarbonate rỗng ruột và mái nhựa sóng lấy sáng, nhưng có giá thành cao hơn, ngược lại có độ bền lâu hơn nhiều lần.

   Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn các dự án lợp mái nhựa thông minh, mái che poly lấy sáng từ nhỏ đến lớn, Cơ Khí Xây Dựng Thái Sơn Hải hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp mái nhựa lấy sáng, thi công mái nhựa thông minh tại HN uy tín nhất trong lĩnh vực phân phối và thi công tấm polycarbonate hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và đo đạc chính xác cùng với đội thi công mái che poly lấy sáng chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàng những sản phẩm công trình hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian.

   Quý khách có nhu cầu tìm đội ngũ lợp mái poly chuyên nghiệp, thi công mái nhựa thông minh ở HN để làm khung mái tôn, làm mái che sân bằng nhựa lấy sáng ở HN, xin vui lòng liên hệ với đội thi công mái che poly lấy sáng chuyên nghiệp chúng tôi qua HOTLINE: 0918558289 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

   Xem thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại website – xaydunghaiphat.com như : sửa nhà, sơn nhà, cơi nới nhà, nhà khung sắt, thi công cửa, thi công cầu thang, lắp đặt sàn gỗ, thi công trần vách thạch cao, chống thấm, chống dột mái tôn, inox - sắt - gỗ,…