Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng tại Ba Đình uy tín

02/03/2023, 14:51

   Khi nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao thì thay vì việc mua một căn nhà có diện tích rộng hơn, người ta thường sẽ nghĩ tới việc xây ngôi nhà cao thêm, nâng tầng nhà để có được đủ không gian sống cho nhiều thành viên trong gia đình. Chính vì lý do này mà dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng tại Ba Đình uy tín ngày càng phát triển đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu cải tạo nhà thêm rộng hơn, đẹp hơn.

dich-vu-sua-chua-nha-cua-cai-tao-nha-them-tang-tai-ba-dinh-hn-1

   Cải tạo nhà thêm tầng thật sự là một bài toán khó, bạn cần phải tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà thêm tầng, cơi nới nâng tầng nhà theo yêu cầu ở HN. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng. Để có thể chọn được nhà thầu chuyên nhận sửa chữa nhà ở, cơi nới cải tạo nhà tại HN đáng tin cậy, bạn nên tham khảo những tiêu chí như sau 👇 :

👉  Thương hiệu đơn vị nhận thầu : Một thương hiệu uy tín phải là thương hiệu có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà, sửa nhà, cơi nới nhà, được nhiều người biết đến và đánh giá tốt.

👉  Quy mô công ty và trình độ chuyên môn : Công ty có quy mô lớn, có đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm thì mới đảm bảo được chất lượng công trình sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng tốt nhất, đáp ứng đúng tiến độ.

👉  Tính chuyên nghiệp của công ty : Tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công thể hiện từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến quá trình tư vấn, thi công hoàn thiện,...

👉  Chế độ bảo hành tốt: Sau khi hoàn thiện thi công công trình, nhà thầu có tiếp tục hỗ trợ gia chủ chăm sóc, bảo dưỡng căn nhà hay không là điều mà bạn cũng cần phải lưu ý. Khâu bảo hành tốt sẽ giúp nhà thầu dành được niềm tin của khách hàng.

dich-vu-sua-chua-nha-cua-cai-tao-nha-them-tang-tai-ba-dinh-hn-2

   Bạn nên chọn địa chỉ cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp, thiết kế, thi công uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm cải tạo nhà thêm tầng tại Ba Đình. Bởi những đơn vị đó không chỉ giúp bạn yên tâm về chất lượng công trình mà còn không lo về giá cả. Và Xây Dựng Thái Sơn Hải hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý nhất cho bạn .

   Xây Dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng uy tín. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, sơn sửa nhà trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường, thực hiện công trình hoàn thiện, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng sau khi đưa vào thực tế, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

dich-vu-sua-chua-nha-cua-cai-tao-nha-them-tang-tai-ba-dinh-hn-3

   Để việc sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà thêm tầng tại Ba Đình dễ dàng hơn thì kết cấu cần vững chắc, do đó chúng luôn tuân thủ đúng phương pháp và kỹ thuật thi công, sử dụng đúng chủng loại vật tư và phụ gia liên kết. Sau khi tiến hành thực hiện xong các công đoạn gia cố móng và cột, dầm thì chúng tôi mới tiến hành thi công cải tạo nhà thêm tầng như thiết kế (nếu có) .

   Dựa vào khảo sát thực tế của đội ngũ kỹ sư Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ tổng hợp kế hoạch cần làm cho ngôi nhà, đồng thời báo giá cải tạo sửa chữa nhà cụ thể, chi tiết cho khách hàng. Từ kế hoạch này khách hàng có thể chủ động trong việc sắp xếp công việc, lên ngân sách dự chi cho việc sửa chữa nhà.

dich-vu-sua-chua-nha-cua-cai-tao-nha-them-tang-tai-ba-dinh-hn-4

dich-vu-sua-chua-nha-cua-cai-tao-nha-them-tang-tai-ba-dinh-hn-5

   Nếu căn nhà của bạn đã có thiết kế cơ bản nền móng và dầm cột vững chắc, cốt thép đạt tiêu chuẩn, không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ bỏ qua việc gia cố, để tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh cho gia chủ, đồng thời đẩy nhanh được tiến độ thi công sửa chữa nhà cửa hoàn thành công trình.

   Để được tư vấn nhiều hơn về cải tạo nhà cũ, chuyên sâu hơn xem nhà ở quý vị có thể sửa chữa nâng tầng được hay không, hãy liên hệ đến Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây :

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ chi nhánh quận Ba Đình : 89C Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com