Địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở HN uy tín

01/08/2022, 07:33

   Bạn và gia đình đang băn khoăn, lo lắng không biết nên tìm địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở nào cung cấp dịch vụ cơi nới sửa chữa nhà cũ, cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại HN uy tín. Vì đặc thù của dạng sửa nhà thêm tầng, cơi nới tầng tum, xây thêm phòng ở HN trọn gói không như thi công xây nhà mới thì cứ pha rem như bản vẽ rồi như vậy chồng lên thôi, cơi nới nhà, nâng tầng nhà nó sẽ có nhiều cái khó. Làm phần này sẽ liên quan tới phần kia, nếu quý vị giao cho một đơn vị thi công không chuyên nghiệp họ sẽ không lường trước được công việc cần phải làm. và đưa ra phương án thi công phức tạp sẽ không mang lại hiệu quả, mà sẽ mang lại rất nhiều rũi ro cho công trình, tốn thêm tiền bạc của gia chủ.

  • Không nắm vững về hệ kết cấu nhà cũ, vì thế sẽ đưa ra phương án thi công cũng như gia cố không hợp lý dẫn đến kinh phí thi công cơi nới cải tạo nhà ở bị đội lên mà kết quả thì không đạt như mong muốn của gia chủ.
  • Không lường trước hết được công việc, dẫn đến trong quá trình thi công sửa chữa nhà sẽ phát sinh thêm nhiều kinh phí gây khó khăn cho chủ đầu tư.

dia-chi-cong-ty-sua-chua-nha-coi-noi-cai-tao-nha-o-hn-uy-tin-1

   Xây Dựng Thái Sơn Hải là một công ty sửa nhà chuyên nghiệp, cải tạo sữa chữa trọn gói tại Hà Nội, chuyên thiết kế thi công nhà phố, nhà cao tầng, cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, sửa nhà nâng tầng cho những khách hàng nào có nhu cầu. Các bạn luôn lo lắng không biết dịch vụ Sửa chữa nhà ở đâu là uy tín, chất lượng tại Hà Nội, sửa chữa ra sao, có an toàn không ? Dịch vụ sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà nâng tầng bằng vật liệu nhẹ ở HN uy tín của Xây Dựng Thái Sơn Hải ra đời sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

dia-chi-cong-ty-sua-chua-nha-coi-noi-cai-tao-nha-o-hn-uy-tin-2

   Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong nghành xây dựng cũng như lĩnh vực gia cố móng sửa chữa nhà nâng tầng, cơi nới nâng tầng nhà ở, cơi nới cải tạo nhà cũ tại Hà Nội, Xây Dựng Thái Sơn Hải chính là địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở HN uy tín để bạn đặt niềm tin, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế xây dựng, thi công sửa nhà, cải tạo nhà cũ, với thiết kế phù hợp phong thủy của từng gia chủ.

dia-chi-cong-ty-sua-chua-nha-coi-noi-cai-tao-nha-o-hn-uy-tin-3

   Tại địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở, Nhà thầu chuyên nhận sửa chữa nhà ở, cơi nới cải tạo nhà tại HN Xây Dựng Thái Sơn Hải nhận thi công các hạng mục có trong Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại HN uy tín chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi để quý khách hàng có thể tham khảo, đó chính là:

➣  Phá dỡ nhà, đục phá, dỡ nền gạch, nền bê tông, tường gạch cũ, ốp, lát nền gạch, tường gạch.

➣  Xử lý đổ bê tông cho các cấu kiện công trình, ví dụ như cấy thêm đà.

➣  Xử lý nứt tường, xử lý tình trạng tường bị dột, bị thấm, nứt,…

➣  Cải tạo nhà, nâng cấp, cơi nới, sửa nhà cũ thành mới và mở rộng diện tích của căn nhà.

➣  Nâng cấp mặt tiền, làm thêm phòng, chuyển vị trí cửa

➣  Thay thế gạch cũ, ốp lát phòng bếp, ốp lát cầu thang

➣  Quét vôi ve, sơn tường, sơn cửa, sơn nhà, chống thấm

➣  Cơi nới mở rộng nhà, mở rộng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

➣  Phá dỡ tường, phá dỡ công trình, tư vấn thiết kế xây sửa nhà

➣  Sửa chữa, thay thế các loại mái tôn cũ, lợp lại mái mới.

➣  Chống nóng mái tôn, mái ngói, chống dột mái tôn.

➣  Sơn sửa lại cửa sắt, hàng rào lan can,…

➣  Bả matit sơn tường nhà cũ.

➣  Lắp dựng cửa nhôm, cửa kính, inox - sắt - gỗ.

➣  Thiết kế thi công cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu.

dia-chi-cong-ty-sua-chua-nha-coi-noi-cai-tao-nha-o-hn-uy-tin-4

   Địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở HN Xây Dựng Thái Sơn Hải mang lại gì cho bạn:

»  Miễn phí khảo sát, lập dự toán vật tư công trình và báo giá sửa nhà cấp 4 chi tiết, chính xác.

»  Hướng dẫn lựa chọn vật liệu thi công tốt, tìm nhà cung ứng vật tư uy tín, rẻ nhất gần nơi bạn ở.

»  Phục vụ tận tình, chu đáo với đội ngũ sửa sang nhà cửa có thâm niên nhiều năm trong nghề.

»  Sửa nhà chất lượng, tiết kiệm chi phí, bảo hành dài hạn.

»  Hóa đơn đỏ đầy đủ ( Nếu cần).

   Ngoài ra, tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như điều kiện tài chính và tình hình hiện tại của căn nhà mà kiến trúc sư của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và phù hợp nhất.

dia-chi-cong-ty-sua-chua-nha-coi-noi-cai-tao-nha-o-hn-uy-tin-5

   Bạn đang có nhu cầu Gọi thợ xây, sửa chữa nhà ở hà nội chuyên nghiệp hay đang có nhu cầu tìm địa chỉ công ty sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở HN uy tín? Bạn còn băn khoăn, sửa chữa nhà theo phong thủy nhà ở sẽ mang lại những lợi ích như thế nào? Hãy liên lạc với Xây Dựng Thái Sơn Hải theo số 0918558289 để được tư vấn hiệu quả và chính xác nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơi nới nhà ở sẽ là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

   Đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được công ty tư vấn giải quyết một cách thỏa mãn và chất lượng nhất, Công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn phương án thiết kế thi công về việc sửa chữa nhà nâng thêm tầng sao cho phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Dịch vụ của công ty chúng tôi uy tín, chất lượng và đặt chữ tín lên hàng đầu. Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà, cơi nới cải tạo nhà ở vui lòng liên hệ tư vấn.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com