Cách chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả

02/06/2023, 08:28

Đơn vị thi công chống thấm, chống thấm nhà dân tại HN uy tín chuyên nghiệp, tư vấn cách chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả :

   Trong quá trình sử dụng, các công trình xây dựng chịu tác động của nhiều yếu tố dẫn đến bị nứt trần mái bê tông và thấm nước tràn lan. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của công trình mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của mọi người sống trong đó. Vì vậy, cần phải có những giải pháp chống thấm sàn mái bê tông, chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả.

   Hiện tượng thấm dột trần nhà, sàn mái đang khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tác hại của thấm dột đã và đang gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công trình nhà bạn. Bạn đang tìm kiếm giải pháp chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông để ngăn ngừa, xử lý tình trạng này? Bài viết của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut-chong-tham-san-mai-be-tong-hieu-qua-1

Nguyên nhân dẫn đến phải chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông : Có rất nhiều nguyên nhân khiến sàn mái bê tông bị thấm dột. Nếu công trình của bạn xảy ra hiện tượng này, hãy tiến hành khảo sát kiểm tra ngay. Từ đó, có thể tìm ra cách chống thấm trần nhà bị nứt kịp thời. Dưới đây là một số nguyên nhân chính thường dẫn đến sàn mái bê tông bị thấm dột :

    ✔  Khí hậu, thời tiết: Sàn mái bê tông chịu tác động thường xuyên của khí hậu, thời tiết. Sự thay đổi nhiệt độ thường xuyên sẽ khiến cho sàn mái nhanh bị xuống cấp. Vào mùa mưa, nước len lỏi, rò rỉ xuống trần nhà, gây ra tình trạng thấm nước. Lâu dần, các vết nứt sẽ xuất hiện, hiện tượng rò rỉ ở sàn mái ngày càng lớn.

    ✔  Nhà trên lây lan xuống nhà dưới, tầng trên thấm xuống tầng dưới : Các ngôi nhà cao tầng sẽ dễ bắt gặp trường hợp này xảy ra. Sàn nhà tầng trên bị thấm, dột nước và bắt đầu lây lan xuống trần nhà ở dưới. Ngoài ra, nhà tắm, sân thượng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra ảnh hưởng xuống nhà tầng dưới.

    ✔  Do lỗi quy trình thi công chống thống sàn mái: Ngay từ đầu, đơn vị thi công tính toán sai các bước kĩ thuật, vật liệu. Cách hướng dẫn thợ thi công chống thấm mái nhà, chống thấm mái sân thượng ở HN sai, nhầm lẫn. Quá trình thi công sử dụng những vật liệu chống thấm sàn mái kém chất lượng, độ bền thấp.

    ✔  Do sử dụng vật tư không đảm bảo chất lượng: Sử dụng chất liệu kém để thi công là nguyên nhân chính khiến cho sàn bị xuống cấp nhanh chóng. Chất lượng vật liệu cao hay thấp đều có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của công trình.

cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut-chong-tham-san-mai-be-tong-hieu-qua-2

Cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả : Để chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả, cần phải có các bước như sau :

»  Bước 1: Vệ sinh làm sạch tường và trần bị nứt để loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ và bột trét cũ.

»  Bước 2: Điền các khoảng hở, khe nứt trên trần bị nứt bằng hỗn hợp vữa và xúc mạch chứa các chất chống thấm.

»  Bước 3: Sau khi hỗn hợp vữa đó khô, tiến hành thi công lớp chống thấm. Thông thường, các chất chống thấm sẽ được phủ thêm lớp chống thấm sàn bê tông, tường nhà, mái tôn, đường ống nước và chuẩn bị một lớp phủ để tránh nước.

Cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả : Để chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả, có thể áp dụng các bước như sau:

»  Bước 1: Làm sạch và kiểm tra các khe nứt trên sàn mái bê tông. Các khe nứt sẽ được đổ dầu hoặc chất chống thấm bên trong.

»  Bước 2: Phủ một lớp keo dầu EP chống thấm lên sàn mái bê tông. Lớp keo dầu EP chống thấm này sẽ được sử dụng để tăng cường sức chịu lực cho sàn đường, giảm thiểu tình trạng mài mòn của vỏ đường.

»  Bước 3: Tiến hành phủ lại lớp phủ bảo vệ. Tùy thuộc vào tính chất của công trình, sử dụng lớp phủ phù hợp như phủ lớp đá cẩm thạch màu trắng, lớp phủ bảo vệ nhựa sử dụng UV để bảo vệ sàn màu trắng với thời gian.

   Trên đây Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả. Chúng tôi mong rằng những nội dung bên trên mang lại sẽ giúp ích được cho các vấn đề của bạn. Mong bạn sẽ tìm ra được giải pháp phù hợp với sàn mái của mình.

   Với một số bước đơn giản, cách chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái có thể được thực hiện đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không tự tin thực hiện, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ xử lý vết nứt trần nhà, chống thấm vết nứt sàn bê tông mái ở HN chuyên nghiệp như công ty chống thấm cung cấp dịch vụ chống thấm trần ở HN uy tín hoặc các đội thợ chống thấm nhà, chuyên sửa chữa chống thấm dột tại HN giỏi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

cach-chong-tham-tran-nha-bi-nut-chong-tham-san-mai-be-tong-hieu-qua-3

Đơn vị thi công chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông uy tín :

   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hảiđịa chỉ cung cấp thợ chống thấm tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm. Công ty được đánh giá là chống thấm uy tín, hiệu quả, nhanh chóng và tận tâm hàng đầu tại Hà Nội.

   Đội ngũ thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cùng một tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Dịch vụ công ty chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ giá rẻ, bền đẹp nhất. Công việc yêu cầu của gia đình, cũng như công ty sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất.

   Quy trình làm việc rất tỉ mỉ, từ khảo sát cho đến tư vấn. Khách hàng từ đó tìm ra các giải pháp chống thấm cho các công trình. Tiến độ của việc thi công được đảm bảo đúng kế hoạch. Thời gian cực kỳ linh hoạt. Khách hàng có thể đặt dịch vụ tất cả các ngày trong tuần. Công ty cam kết thực hiện xử lý dứt điểm các phần thấm.

   Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về cách chống thấm trần nhà bị nứt, chống thấm sàn mái bê tông hay cần hỗ trợ, giải đáp các thông tin liên quan đến kỹ thuật thi công dịch vụ chống thấm như : chống thấm trần nhà, chống dột mái tôn, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, … vui lòng liên hệ Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải theo thông tin dưới đây.

Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com