Cách xử lý chống thấm bể nước dứt điểm - Xaydunghaiphat.com

20/10/2016, 22:51

Hiện tượng các hạng mục nứt bê tông hiện nay diễn ra khá phổ biến. Một trong số đó là bể nước ngầm bị thấm nứt , các vết nứt phát triển lớn dần là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ nước, thấm nước, thất thoát nước, thấm ngược các chất thải vào trong bể gây mất vệ sinh,… Các vết nứt sẽ gây tổn hại đến kết cấu công trình xây dựng. Nếu không có Cách xử lý chống thấm bể nước dứt điểm, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, đặc biệt nghiêm trọng hơn sẽ gây hư hại và hỏng cục bộ công trình.

cach-xu-ly-chong-tham-be-nuoc-dut-diem

Bê tông bị thấm nguyên nhân thường do quá trình thi công không đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thi công, bê tông trộn không đạt mác bê tông thiết kế, và sau đó nước thấm mao dẫn trong bê tông sẽ tăng dần theo thời gian cùng với tiến trình lão hóa của bê tông. Vì vậy khi chọn lựa Cách xử lý chống thấm bể nước nói riêng và chống thấm bê tông nói chung, cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân để áp dụng phương pháp xử lý chống thấm đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là các phương án xử lý chống thấm bể ngầm, chống thấm nứt bê tông được áp dụng khá hiệu quả:

  • Phương án xử lý chống thấm bể nước dùng chất phụ gia chống thấm trộn theo tỷ lệ trong bê tông.
  • Dùng các vật liệu gốc xi măng thẩm thấu kết tinh trong bê tông cũng là một trong số những Cách xử lý chống thấm bể nước dứt điểm, được áp dụng khá phổ biến.
  • Sử dụng các loại dung dịch thẩm thấu tạo màng trong bê tông: “ tạo màng silicat ”
  • Dùng các loại keo chống thấm tạo màng bitum, polymer,…

cach-xu-ly-chong-tham-be-nuoc-dut-diem 2

Tùy từng trường hợp cụ thể sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của quý khách đến số: 0918558289, chúng tôi sẽ tới hiện trường khảo sát cụ thể để đưa ra Cách xử lý chống thấm bể nước dứt điểm, Nhưng dù áp dụng phương án nào cũng cần thực hiện theo các bước sau:

* Chuẩn bị bề mặt:

- kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông, đục xử lý trám vá các khuyết tật trên bề mặt của bêtông bị rỗ, các vết nứt,…

- Đục tỉa bêtông chỗ bê tông lồi, thừa,…

- Phun nước tạo ẩm bề mặt cần xử lý thấm nứt bê tông.

* Chuẩn bị loại vật liệu chống thấm, có thể dùng các loại vật liệu sau:

- Sản phẩm chống thấm chuyên dụng Contite Seal, Sikatop Seal 107, các dung dịch chống thấm sika, dung dịch chống thấm kova, xi măng chống thấm.

* Thi công chống thấm: tùy vào từng loại vật liệu để thực hiện thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

cach-xu-ly-chong-tham-be-nuoc-dut-diem 3

Khi bể nước nhà bạn bị thấm, hay công trình nhà bạn bị thấm nứt bê tông,… Hãy gọi ngay số hotline: 0918558289, để được áp dụng Cách xử lý chống thấm bể nước dứt điểm với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi: tư vấn phong thủy sửa nhà, Sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu, sơn nhà, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox, thông tắc.