Vách thạch cao, tường thạch cao, địa chỉ làm trần thạch cao tại HN

09/07/2016, 23:47

   Vách thạch cao, tường thạch cao, trần thạch cao,… các hạng mục thi công nội thất công trình bằng thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thiết kế thi công nội thất như : thi công thạch cao, làm vách ngăn thạch cao, trang trí các loại trần thạch caotường thạch cao cách âm, vách thạch cao hai mặt thay cho tường xây ngăn các phòng tại các cơ quan công ty nhà xưởng.

   Việc dùng tường thạch cao chịu nước, trần vách thạch cao chống nóng, cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo điều kiện làm việc hiệu quả cao.

lap-dat-tran-thach-cao-tai-hn

   Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị thi công thạch cao, nhưng để chất lượng công trình đạt chất lượng tốt nhất, thì bạn cần phải lựa chọn được nhà thầu có đội ngũ thợ tay nghề cao nhiệt tình trong công việc và tâm huyết với nghề.

   Trong công việc và hơn ai hết chúng tôi làm việc với lòng yêu nghề,say mê sáng tạo cùng sự nhiệt tình đảm bảo khi quý khách có nhu cầu lắp đặt tường thạch cao, thi công trần vách thạch cao liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, quý khách hàng hài sẽ lòng về chất lượng cũng như dịch vụ, và được sử dụng các dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

tran-vach-thach-cao-hn

Sau khi thi công lắp đặt các hạng mục thạch cao, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cách chọn màu sơn, loại sơn đạt chất lượng tốt cũng như phù hợp với phong thủy sơn nhà, và hướng dẫn phân biệt chất lượng sơn cùng với các giải pháp và phương án cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm các hạng mục công trình đảm bảo sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

tho-thi-cong-tran-thach-cao-tai-hn

Ngoài lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình thi công thạch cao và bằng các loại vật liệu như sắt - gỗ - inox. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: sửa điện, sửa nước, thông tắc, thông cống, thông tắc nước,… cho tới việc thi công xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, phá dỡ nhà, cơi nới nhà,… phục vụ quý khách tất cả mọi công việc, từ nhỏ nhất. Công ty Thái Sơn Hải luôn đồng hành cùng ngôi nhà Việt.