Địa chỉ thi công cửa gỗ lim, tủ bếp, cầu thang đẹp tại HN

11/07/2016, 14:57

   Để việc thi công cửa gỗ lim, lắp đặt tủ bếp, thi công lắp đặt cầu thang, hay bất kỳ đồ nội thất nào muốn đạt được cả thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm và chi phí phù hợp nhất thì cũng cần phải có dự kiến trước cộng với sự tư vấn của những người có chuyên môn mới có thể có được không gian nội thất bền đẹp và phù hợp phong thủy.

thi-cong-cua-go-tai-hn

   Thấu hiểu điều này vì vậy: mỗi công trình chúng tôi luôn hướng tới “Giá trị hưởng thụ, chất lượng sản phẩm, giá thi công lắp đặt tốt nhất”. Để công trình của khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công cửa, lắp đặt tủ bếp, thi công lắp đặt cầu thang, và tất cả các hạng mục nội ngoại thất công trình bằng sắt - gỗ - inox, thì trước khi thi công lắp đặt chúng tôi đều khảo sát và tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm để quý khách lựa chọn như: cửa gỗ lim Lào hay lim Nam Phi, cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ hay cầu thang sắt - inox, lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp,…  sao cho phù hợp với từng không gian ngôi nhà và chi phí đầu tư của quý khách.

thi-cong-cau-thang-go-tai-hn

   Và để đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với chi phí đầu tư, thì cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa Lim Lào và Lim Nam Phi khi thi công cửa gỗ , lắp đặt cầu thang gỗ như sau:

  1. Gỗ lim một trong bốn loại gỗ quý, là loài gỗ cứng, chắc, nặng, không mối mọt; cong vênh; có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen; các sản phẩm lắp đặt nội thất bằng gỗ lim thường là: Thi công cửa gỗ lim ( dùng làm cả khuôn cửa và cánh cửa đều được), thi công lắp đặt cầu thang gỗ,… nhưng ít khi dùng gỗ lim làm tủ bếp (chủ yếu dùng gỗ xoan đào, tần bì, sồi làm tủ bếp). Hiện nay trên thị trường nước ta chỉ còn sử dụng chủ yếu là gỗ lim Lào và lim Nam Phi, còn gỗ Lim ta (gỗ lim trong nước ta như : lim thanh hóa giờ rất hiếm).
  2. Bạn hãy căn cứ vào các đặc điểm sau để lựa chọn loại gỗ lim được chính xác khi thi công cửa gỗ lim, hay thi công lắp đặt cầu thang gỗ lim: trước khi chưa phun màu, thì gỗ Lim Lào có màu đỏ và đậm màu hơn. Nhưng sau khi phun màu rồi thì các sản phẩm bằng gỗ Lim Lào sẽ có màu sắc sáng bóng hơn gỗ Lim Nam Phi. Điểm dễ phân biệt hơn là vân gỗ Lim Lào mau hơn và tom gỗ mịn hơn lim Nam Phi, bởi thông thường tuổi để có thể khai thác được của gỗ Lim lào cao hơn so với gỗ Lim Nam Phi.

cong-ty-lap-dat-cua-go-tai-hn

   Trên đây là những ưu điểm và cách phân biệt gỗ lim để quý khách áp dụng, Khi có nhu cầu làm cửa gỗ, thi công cầu thang gỗ, lắp đặt tủ bếp, lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội,… chỉ cần gọi 0918558289, để được sử dụng những sản phẩm nội thất đúng chất lượng với chi phí phù hợp.

dia-chi-lam-tu-bep-tai-hn

   Ngoài vệc thi công lắp đặt và cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất bằng sắt – gỗ - inox ra, công ty xây dựng Thái Sơn Hải còn nhận: Xây nhà, sửa nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sơn nhà, sửa điện, sửa nước,… Khi quý khách có nhu cầu muốn cải tạo nhà, sửa chữa nhà,…hãy liên hệ với chúng tôi, để có được ngôi nhà hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất.