Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Hà Nội

20/09/2021, 05:45

A. Tìm hiểu về công ty xây nhà trọn gói . Quý vị đang có nhu cầu xây nhà và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Hà Nội, Quý vị vui lòng đọc bài viết này của Thái Sơn Hải. Bài viết này chúng tôi giúp Quý vị hiểu được như thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói, đội thợ xây uy tín chuyên nghiệp HN, nó bao gồm những công việc gì, hơn nữa chúng tôi mong muốn chia sẻ đến Quý vị một số kinh nghiệm lựa chọn công ty sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói ở Hà Nội uy tín nhất, có quy trình thiết kế, thi công xây nhà đảm bảo chất lượng.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-o-ha-noi-1

I. Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín ?

   Thay vì Bạn lựa chọn nhiều đơn vị thầu các hạng mục để cùng thi công xây dựng nhà như đơn vị xây dựng phần thô, đơn vị hoàn thiện nội ngoại thất inox - sắt - gỗ, thi công cửa, thi công cầu thang, thi công trần vách thạch cao, đơn vị sơn nhà,… thì chúng ta chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Hà Nội cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Bởi họ không chỉ giúp cho Bạn có thể kiểm soát về tài chính hiệu quả mà còn dễ dàng kiểm soát được tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Việc lựa chọn nhiều đơn vị đảm nhận từng hạng mục để thi công xây nhà khiến chúng ta gặp phải rất nhiều bất cập và chất lượng không ổn định. Chính vì thế phần lớn hiện nay các đơn vị xây dựng đều cung cấp Dịch vụ xây sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, giá rẻ.

   Xây nhà trọn gói là dịch vụ hỗ trợ xây dựng nhà cửa đầy đủ các hạng mục, để giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không cần nhiều đơn vị thi công cùng tham gia 1 dự án. Chủ nhà chỉ cần làm việc với đúng 1 công ty xây nhà trọn gói uy tín để xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà từ lúc phá dỡ nhà và làm móng đến lúc hoàn thiện nội ngoại thất ngôi nhà. Nó bao gồm các công việc sau :

- Nếu trên đất có nhà cũ, sẽ thực hiện phá dỡ nhà cũ, tạo mặt bằng thi công

- Lên phương án thiết kế xây dựng

- Xin giấy phép xây dựng

- Lập dự toán chi phí xây dựng công trình

- Tiến hành thi công phần móng

- Thi công xây dựng phần thô

- Thi công phần hoàn thiện công trình

- Thi công nội ngoại thất cho ngôi nhà

- Bảo hành công trình

   Với bất kỳ công ty xây nhà trọn gói nào cũng không thể thiếu các bước trên đây, bởi đây là các hạng mục quy chuẩn chung.

II. Một số tiêu chí chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Hà Nội :

1. Công ty đó phải có bề dày kinh nghiệm : một công ty lâu năm cùng với việc họ đã thi công nhiều công trình, minh chứng họ là đơn vị chuyên nghiệp, đã từng xử lý mọi vấn đề khó trong thiết kế thi công xây dựng, nên chúng ta có thể yên tâm phó thác công trình của mình cho họ

2. Họ có nhiều dự án xây dựng tương tự đã thi công : để biết các thông tin này bạn có thể vào website của họ để tìm hiểu các công trình họ đã từng đảm nhiệm. Cẩn thận hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chủ công trình mà họ đã từng thi công.

3. Công ty có báo giá xây dựng nhà tại Hà Nội năm 2021 cạnh tranh, đơn giá xây sửa nhà trọn gói đầy đủ và chi tiết : Bạn có thể tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị, và tìm được đơn vị chuyên xây sửa nhà trọn gói có bảng giá hợp lý. Lưu ý có những đơn vị bắt đầu khởi công họ báo giá quá thấp thì cần xem xét , cân nhắc và lưu ý lại chất lượng công trình của họ, đặc biệt với yếu tố vật tư đưa vào thiết kế thi công xây dựng cần được kiểm chứng dõ nét, không dừng lại ở đó mà bảng báo giá sẽ phải chi tiết cụ thể, tránh ngân sách bị phát sinh nhé.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-o-ha-noi-2

B. Giới thiệu công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Hà Nội :

   Là một công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tại HN – Xaydunghaiphat.com, doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín, cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi, ngoài việc công trình của Quý vị được giám sát thường xuyên bởi những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội thợ nhận xây nhà ống, nhà phố, tường rào uy tín Hà Nội của công ty trực tiếp thi công tại công trình tay nghề giỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến những hàng xóm xung quanh, mà chúng tôi luôn sát cánh cùng chủ nhà lựa chọn những vật liệu hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của Quý vị.

   Hiện tại với Về Xây nhà trọn gói công ty xây nhà trọn gói uy tín chúng tôi có hai hình thức để Quý vị lựa chọn đó là :

- Xây nhà trọn gói phần thô.

- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

   Với báo giá xây nhà trọn gói tại gói Hà Nội năm 2022, 2023,... như sau để quý vị tham khảo trước :

- Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 3.400.000-4.500.000 đ/m2 (Miễn phí 50% thiết kế)

- Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.800.000-7.500.000 đ/m2 (Miễn phí thiết kế)

- Hoàn thiện biệt thự xây thô : Đơn giá hoàn thiện 1.800.000-2.850.000 đ/m2

   Xây Dựng Thái Sơn Hải Luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nan cho sự phát triển của công ty, chúng tôi xin cam kết !

+ Công trình mà chúng tôi thực hiện xây nhà trọn gói không chất lượng xin hoàn lại tiền

+ Phạt 100.000.000/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đưa vào công trình

+ Cam kết không bán thầu

+ Cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị ở mọi lúc, mọi nơi.

+ Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h,

+ Thái độ phục vụ tận tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất

+ Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-o-ha-noi-3

   Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ tiến hành theo các bước như sau :

Bước 1. Khảo sát khu vực xây dựng : đội ngũ kỹ thuật xây dựng của công ty đến khảo sát trước khi tiến hành thi công. Khảo sát vị trí, mặt bằng, diện tích và hướng đất để tiến hành lên phương án thiết kế bản vẽ.

Bước 2. Lập dự toán chi phí : sau khi khảo sát các kỹ sư sẽ lập dự toán các chi phí để đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng từng hạng mục kèm theo. Đây là phần khá quan trọng giúp thống nhất giữa đơn vị chúng tôi và chủ nhà.

Bước 3. Thiết kế :

                - Sau khi nhận công trình thì các kiến trúc sư của chúng tôi tiến hành đo đạc diện tích, xác định hướng đất rồi lên phương án thiết kế bản vẽ. Các bản vẽ thiết kế đều tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kích thước và diện tích, để đáp ứng được các yêu cầu về hướng, phong thủy, kích thước cửa, phối màu sơn tường,… sau khi thiết kế xong sẽ để chủ nhà góp ý kiến để hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật, rồi sau đó duyệt bản vẽ.

                - đối với bản thiết kế sẽ có 2 phần : là thiết kế mặt cắt và thiết kế phối cảnh công trình sau khi hoàn thiện xây dựng để khách hàng được thấy trước ngôi nhà tương lai của mình.

Bước 4. Xin cấp giấy phép xây dựng : thực hiện đi xin thủ tục xây dựng cho khách hàng. Giúp cho việc xây dựng được đảm bảo đúng tiến độ và hợp pháp khi xây dựng.

Bước 5. Thi công : sau khi xin cấp phép xây dựng xong thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công phần móng và xây dựng tường, vách, sàn, mái,…

Bước 6. Thi công nội ngoại thất : Sau khi đã hoàn thiện phần thô, chúng tôi tiến hành hoàn thiện ốp lát, lắp cửa, sơn bả tường, sơn bả thạch cao,…

Bước 7. Bàn giao : Sau khi chúng tôi đã hoàn thành các hạng mục xây nhà trọn gói như đã ký trong hợp đồng, tiến hành bàn giao và thanh toán.

   Quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà, xử lý nứt tường, chống thấm, chống dột mái tôn,… vui lòng liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com